Menu

Đông A Gallery

Đông A Gallery phát triển từ Đông A Books, một công ty hàng đầu về sách hình ảnh (picture books) tại Việt Nam. Bằng việc hợp tác với các tập đoàn xuất bản lớn trên thế giới như DK (đa quốc gia), Usborne, Macmillan (Anh), Weldon Owen, Penguin (Mỹ), Gentosha (Nhật), Mĩ thuật Thượng Hải (Trung Quốc)... Đông A Books đã cho ra mắt nhiều đầu sách chất lượng cao cả về nội dung lẫn mĩ thuật được bạn đọc yêu mến như Bách khoa tri thức bằng hình, Lịch sử tự nhiên, Lịch sử thế giới, Bách khoa Động vật, Tam quốc diễn nghĩa liên hoàn họa... Trong quá trình này, nhận thấy nhu cầu của công chúng về một không gian nghệ thuật chọn lọc, những người sáng lập Đông A Books đã cho ra đời Đông A Gallery.

Trước hết, Đông A Gallery hướng đến việc phát hiện, khuyến khích và đồng hành cùng các họa sĩ trẻ tiềm năng, đồng thời hợp tác khăng khít với một số tên tuổi đã thành danh trong nước. Đây đều là các cá tính nghệ thuật độc đáo, giàu sức sáng tạo, có thể đại diện hoặc hình thành nên diện mạo của nền nghệ thuật đương đại Việt Nam hôm nay và tương lai. Đông A Galllery muốn đưa những gương mặt này đến gần hơn nữa với công chúng cũng như ra khu vực và thế giới bằng việc tổ chức các buổi trưng bày, triển lãm trong và ngoài nước. Đồng thời với việc đó, Đông A Gallery sẽ mở rộng hợp tác trên thị trường quốc tế bằng cách đưa các tác phẩm và mời các họa sĩ nước ngoài có phong cách độc đáo, mới lạ, kĩ thuật điêu luyện đến triển lãm, giao lưu tại Việt Nam.

Với công chúng yêu nghệ thuật, Đông A Gallery sẽ là địa chỉ hàng đầu cung cấp các tác phẩm nghệ thuật như tranh, tượng, sách nghệ thuật... do đội ngũ giám tuyển giàu kinh nghiệm thẩm định và chọn lọc. Đặc biệt, để bảo chứng giá trị các tác phẩm hội họa do mình bán ra, Đông A Gallery CAM KẾT MUA LẠI vào mọi thời điểm với mức giá tối thiểu bằng 40% so với mức giá ban đầu. Đây là điều chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam và qua cam kết này, các tác phẩm hội họa tại Đông A Gallery không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một tài sản vật chất có giá trị, có thể đầu tư, sinh lợi hay trao quyền... như bản chất vốn có của nó tại các nước phát triển trên thế giới.

Bằng những nỗ lực ấy, Đông A Gallery hi vọng sẽ góp phần kiến tạo nên một thị trường nghệ thuật sôi động và lành mạnh tại Việt Nam. 

 

TRIỂN LÃM TẦNG BA

Từ ngày 09/06/2017, Đông A Gallery tổ chức trưng bày và giới thiệu 33 tác phẩm nghệ thuật của 8 nghệ sĩ đương đại đến...Xem thêm

Liên hệ